Địa ốc Singa tiếp tục trao sổ hồng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn, nắm bắt xu hướng tại thị trường Bình Dương

0
109

Bất động sản công nghiệp dự định trở nên thị trường tiêu điểm của Việt Nam vì được tương trợ bởi Một số chính sách từ cơ quan nhà nước như giảm, khuyến mãi thuế đối có những chủ đầu tư. Bây giờ trên cả nước sở hữu 326 Khu công nghiệp, Khu chế xuất được thành lập với tổng S lớn hơn 95,6 nghìn ha; ở đó, 251 Khu công nghiệp đã đi vào sử dụng mang tổng diện tích nhiều hơn 66,2 nghìn ha. Tỷ lệ lấp đầy Một vài Khu công nghiệp đi ở sử dụng đạt 73,9% – 88% Các Khu công nghiệp đi ở dùng có nhà máy xử lý nước thải tập kết.

Thị trường BĐS Công Nghiệp, trong đó BĐS cho thuê công nghiệp bao gồm đất công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn, nhà kho và logistics, theo chuyên gia công ty địa ốc Long Phát dự đoán nước ta sắp đứng trước một vài cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ và bùng nổ, lôi kéo Những CĐT nước ngoài trong xu hướng dịch chuyển đầu tư quốc tế, đặc biệt ở bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ-Trung Quốc. Bên cạnh đó, tái cơ cấu tài chính và đổi mới mô hình mở rộng tiếp tục được đẩy mạnh Thông tin hướng phân bổ nguồn lực Theo nguyên tắc thị trường, gia tăng Thông qua chiều sâu trên nền tảng của kỹ thuật công nghệ và đổi mới sáng tạo; phát triển bền vững và kiểm soát an ninh môi trường. Với việc chuyển đổi cơ cấu công nghiệp hướng đến Một số ngành công nghiệp chế tác, cung cấp giá trị tăng trưởng cao, chứng kiến chuỗi giá trị các quốc gia trên nền tảng kỹ thuật 4.0 cùng mục tiêu lôi kéo FDI và lực đẩy liên doanh kết liên giữa nhiều hãng trong và ngoài nước, nguyên nhân mở rộng đến năm 2020 tổng S đất dành cho phát triển công nghiệp sẽ nâng cao gấp đôi.

Địa ốc Long Phát dự đoán về tiềm năng tầng lớp địa ốc công nghiệp nước ta, cô Troy Griffiths, Phó chủ tịch HĐQT CBRE, cho biết bất động sản công nghiệp trở nên thị trường tiêu điểm làm việc nước ta vì được hỗ trợ bởi Một số chính sách trong khoảng Chính phủ như miễn giảm, ưu đãi thuế đối sở hữu Các chủ đầu tư. Một vài Nhà đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản cực kỳ bị cuốn hút đến thị trường này ở bối cảnh VN mang thể thay thế Trung Quốc để trở nên khu công nghiệp của Nước ta. Thời kì vừa rồi, phân khúc thị trường này cũng chứng kiến Những thương vụ mua bán, sáp nhập điển hình. Đại diện Savills chỉ ra, Tập đoàn TTI của Mỹ sẽ thiết lập nhà máy sản xuất tấm năng lượng mặt trời và trung tâm khảo sát, gia tăng công tác cho Khu khoa học cao Sài Gòn (SHTP) sở hữu vốn đầu tư 150 tr đô la. 1 thương vụ khác là nhà thương mại linh kiện phi cơ Mỹ Universal Alloy Corp (UAC) bắt đầu tiến hành nhà máy dịch vụ linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine mức vốn 170 triệu USD công tác cho Đà Nẵng. Trong tháng 2, Một hãng của Hàn Quốc (Công ty TNHH Changshin Việt Nam) khởi động xây dựng nhà máy dịch vụ giày dép trị giá 100 triệu đô la Mỹ làm việc Khu công nghiệp Tân Phú. Đây là Công trình FDI lớn nhất Đồng Nai với khoản đầu cơ 200 triệu USD, nhà máy kinh doanh phụ tùng máy bay lớn nhất tại nước ta: Hanwha Aero Engines (Hàn Quốc) đã khởi động chuyển vận sản phẩm ở những tháng cuối năm..

Nắm bắt xu hướng phát triển đó, CTY Singa đã chính thức cho ra mắt thị trường các dự án Thương mại – Dịch vụ – Sinh thái vừa đi trước xu thế đón đầu quy hoạch là cơ hội sinh lợi cao cho các nhà đầu tư vừa mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp nâng cao điều kiện sống cho cư dân trong tương lai.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.
Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.
Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.
Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.