Bí quyết chọn đúng loại máy đọc sách kindle

0
109

Thế giới ngày càng phát triển, đọc sách là điều cần thiết để bạn có thể nhanh chóng tiếp cận các nguồn tri thức trên nhiều lĩnh vực. Hiện nay, những sản phẩm chuyên dụng này được gọi bằng cái tên máy đọc sách. Hôm nay, sẽ có rất nhiều thông tin thú vị liên quan tới máy đọc sách Kindle Amazon được tiết lộ, đừng bỏ lỡ nhé.


Sản phẩm Kindle Amazon được phát triển và bán tại Amazon, là một thiết bị đọc sách đã được nghiên cứu từ những năm 2004. Với nhiều ưu điểm cũng như tính năng giúp cho người dùng tập trung vào việc đọc sách, sản phẩm nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.So với những sản phẩm cùng thời, kindle được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá khá cao. Đó là lý do khiến chúng chát hàng chỉ sau 5h mở bán và thậm chí là hết hàng trong 5 tháng kế đó. Với màn hình E ink, hỗ trợ SD card, không khó để hiểu vì sao mọi người cảm thấy phát cuồng vì chúng.


Chỉ 3 tháng sau khi mở bán Kindle 2, Amazon tiếp tục cho ra mắt sản phẩm kindle DX. Theo như nhiều người nói, về cơ bản, cấu hình của chúng không có nhiều thay đổi, xong ban cũng có thể nhận thấy rằng màn hình được thay loại lớn hơn và đặc biệt nhất chinh là khả năng xoay ngang màn hình cùng hỗ trợ PDF.


Một trong những nỗi lo của cha mẹ khi cho con sử dụng thiết bị thông minh chắc hẳn là nội dung cùng thời gian truy cập của chúng. Với Kindle Paperwhite, bạn có thể yên tâm hơn với điều này khi mà chúng ta có thể hạn chế sử dụng cho trẻ em. Ngoài ra, việc mở rộng dung lượng, tính năng hỗ trợ,…


Sách điện tử là một trong những thiết bị hữu ích, nhận được đánh giá cao từ các mọt sách.   Không chỉ nổi tiếng ở mảng chất lượng, giá thành mà chúng còn được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng trong chủng loại.


>>> Xem thêm : Kindle oasis – Những điều bạn chưa biết về lịch sử hình thành máy đọc sách

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.