BoniGut có gây đau dạ dày và tiêu chảy như Colchicin không?

0
264

Hỏi : Tôi mới phát hiện ra mình bị gút cách đây mấy tháng, và đang dùng Colchicin để điều trị. Tuy nhiên khi dùng Colchicin tôi thường bị tiêu chảy rất nhiều và đau dạ dày. Tôi định chuyển sang dùng BoniGut của Canada nhưng không biết dùng loại này có bị tác dụng phụ như thuốc Colchicin hay không? (Anh Trần Thế Đồng, 49 tuổi, HN)

Trả lời : Chào anh!

Đúng như anh nói, tiêu chảy và đau dạ dày là tác dụng phụ mà đa phần bệnh nhân nào cũng gặp phải khi uống colchicin, ngoài ra có thể gặp thêm tác dụng phụ như phù, sinh lý suy giảm, ảnh hưởng tới chức năng gan thận…Vì thế Colchicin chỉ nên uống ở giai đoạn gút cấp chứ không nên dùng liên tục.

Anh dùng BoniGut sẽ giúp khắc phục được những vấn đề trên của thuốc tây bởi BoniGut thành phần 100% thảo dược, an toàn, không tác dụng phụ.

BoniGut giúp hạ acid uric trong máu theo 3 cơ chế: ức chế enzyme xanthinoxidase ( là enzyme tham gia vào quá trình chuyển hóa đạm thành acid uric) nhờ tác dụng của quả anh đào đen, hạt cần tây, hạt nhãn;trung hòa acid uric trong máu nhờ dịch chiết hạt cần tây có tính kiềm; lợi tiểu để tăng đào thải acid uric trong máu ra ngoài theo đường nước tiểu nhờ tác dụng của trạch tả, mã đề, bách xù, ngưu bàng tử.

Bí quyết vàng giúp tôi thoát khỏi bệnh gút với BoniGut

Bên cạnh đó, BoniGut có thảo dược giúp giảm đau, chống viêm giúp giảm triệu chứng trong cơn gút cấp như tầm ma, kim sa, gừng, bạc hà.

Tất cả những tác dụng hạ acid uric trong máu, giảm đau, giảm viêm của BoniGut đều nhờ cơ chế tự nhiên của thảo dược, chính vì thế, BoniGut không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào như colchicine.

Anh gọi trực tiếp tới số 1800.1044 giờ hành chính để được tư vấn cụ thể hơn về bệnh gút.

Thông tin sản phẩm BoniGut có tốt không tại https://www.nguoiduatin.vn/co-bonigut-toi-khong-so-benh-gut-a394927.html

Từ khóa tìm kiếm liên quan đến BoniGut (Hỗ trợ điều trị bệnh gut (guot)) Tpcn BoniGut, BoniGut có tốt không, BoniGut của Canada, BoniGut giá bán bao nhiêu, BoniGut mua ở đâu, BoniGut Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hỗ trợ điều trị Gút với BoniGut, Thực phẩm chức năng, Thành phần BoniGut, Biến chứng bệnh Gút, Công dụng boni gut, tác hại bệnh gout tới sức khỏe, axit uric trong máu giảm với bonigut.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.