Cách kê giường cưới hợp phong thủy

0
100

Trong mỗi phòng tân hôn của những đôi bạn teen, thì giường cưới là điểm mấu chốt tạo nên hạnh phúc đôi lứa thật bền lâu. Chính vì thế, xếp đặt vị trí giường tân hôn thế nào cho tương hợp với phong thủy, là điều mà chúng ta cần lưu tâm đa dạng hơn. Bài viết dưới đây của Demcaosukimcuong sẽ san sẻ cho độc giả về cách thức đặt vị trí cho giường cưới, nhằm giúp đời sống hôn nhân của bạn được viên mãn, tròn đầy.

lúc xếp đặt vị trí của giường cưới, cần bảo đảm các đề xuất sau đây

Chúng ta chỉ được phép cho giường tân hôn vào trong phòng khi mà nó đã không còn với chút mùi sơn mới. Phòng cưới xoành xoạch cần tới sự thông thoáng không khí, nếu mùi sơn nồng nực hay còn đôi chút cũng đều làm cả hai cảm thấy bí bách.

Theo phong thủy học, quý khách không nên tìm đến những mẫu giường cưới có sơn màu hồng. Căn nguyên là vì gam màu này mang thể làm cho suy nhược tâm thần, gây ra cảm giấc mất an toàn, đôi vợ chồng trẻ dễ xảy ra cãi vã.

đặc biệt ko được để giường cưới ở phía tây của ngôi nhà hoặc phòng ngủ.

2 đầu giường thì tuyệt nhiên ko được trực diện sở hữu hướng cửa của nhà vệ sinh.

Phía tây của phòng cưới ko được phép đặt các thiết bị điện tử như loa, đài, tivi, hay bất cứ vật gì phát ra âm thanh.

Kiêng kị đặt giường đối diện mang gương to. Bởi, như thế sẽ tạo cảm giác lánh né, ảnh hưởng thụ động không nhỏ tới đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Xem thêm:

Trên mặt của kệ tủ và kệ bàn ngay đầu giường của hai vợ chồng không nên để những đồ vật âm thanh để ko khiến ảnh hưởng đến những dây thần kinh.

Bức tường phía trên đầu giường nằm không nên đặt các bức tranh lớn như ảnh cưới chả hạn, bởi chúng sẽ tạo cho người nằm cảm giác bị đè nén, gây ra khiếp sợ.

Phía cuối giường không được đối diện với cửa ra vào vì giả dụ khiến cho thế dễ gây các vấn đề về sức khỏe, thiếu sự an tâm.

Giường tân hôn không nên đặt dưới xà ngang vì sẽ khiến đôi giới trẻ mất đi sự vững tâm, ngủ không tròn giấc.

Đừng để giường cưới của mình nằm ngay cạnh cửa sổ đặt ở tầng lửng. Nguyên do là vì đây là nơi hút phổ thông ánh nắng mặt trời, ko có lợi cho dây thần kinh của cả hai.
Đầu giường cần sở hữu điểm tựa chắc chắn, ví dụ như tựa vào tường, hạn chế để mang ko gian trống rỗng, nhằm tránh cho người nằm cảm giác hoang tưởng, mộng du.

2 bên thành giường nên với gờ thành nhô lên một tẹo để cả hai an tâm khi nằm ngủ.

Phong thủy giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống

Phong thủy không hề là thứ gì mê tín, mà nó là một môn công nghệ dựa trên sự chuyển di của đất trời, con người, của vạn vật trong tình cờ để tìm ra quy luật thích nghi, tạo hướng đi thấp trong đời sống hàng ngày. Và ví như muốn sở hữu đời sống hôn nhân như ý muốn, Anh chị trẻ hãy tham khảo những cách thức kê giường cưới của mình ở trên của đệm kim cương Hà Nội. Chúc Anh chị em có đời sống tình cảm rất nhiều, nắm tay nhau đi hết cuộc thế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.