Chiếu trúc tăm rồng loại gập 1.0 x 1.9m

0
260

Mô tả sản phẩm chiếu trúc tăm rồng loại gập 1.0 x 1.9m

Chiếu trúc tăm rồng loại gập 1.0 x 1.9m là loại chiếu trúc gập với thiết kế thanh trúc dạng tăm rất nhỏ và bóng cùng màu vàng đặc trưng. Với những nét đẹp ấn tượng về thiết kế và kiểu dáng cùng giá thành hợp lý đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian gia đình. Mời bạn tham khảo thêm thông tin để có thể đưa ra quyết định đúng đắn dành cho mình.

Do chiếu trúc là sản phẩm mang tính hàn vì thế chỉ thích hợp sử dụng cho mùa hè chứ không thể dùng cho mùa đông lạnh. Đông đến nếu sử dụng sẽ gây nên tình trạng không tốt đối với sức khỏe. Hiểu được điều đó, chiếu trúc tăm rồng loại gập 1.0 x 1.9m đã thiết kế đặc biệt có thể sử dụng được hai mặt và dùng quanh năm nên rất được các hộ gia đình yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Chiếu được sản xuất từ cật cây tre già nên đảm bảo mặt chiếu trúc rất bóng mịn. Thiết kế dạng chiếu nan nên có trọng lượng vực nhẹ và dễ dàng trong việc giặt hay phơi cho nhanh khô. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch mặt chiếu trúc bằng khăn ẩm hay có thể gấp gọn lại để bảo quản nếu như không cần sử dụng.

Với thiết kế hai mặt, chiếu trúc tăm rồng loại gập 1.0 x 1.9m cho phép một mặt trúc mát mẻ sử dụng trong mùa hè và mặt sau là lớp nỉ có thể dùng vào mùa đông. Chính vì thế chúng phù hợp với các mùa trong năm ở điều kiện khí hậu Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.