Dự án chung cư Moonlight Park View ngập ánh sáng

0
80

Dự án cao cấp Moonlight Park View phát triển bởi Hưng Thịnh Corp tiện ích hiện đại giao thông tốt không gian tự nhiên.

dự án Moonlight Park View tiện ích hiện đại giáp trung tâm không gian rộng lớn. Chung cư đón gió tự thiên, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp ưu thế vị trí. Khu căn hộ Moonlight Park View công trình chất lượng, nằm trong khu vực Đường số 7, Phường An Lạc A giao thông tốt. Moonlight Park View được đầu tư tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… chung cư cao cấp Moonlight Park View nằm ngay bên sông, không gian tự nhiên. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng… không gian rộng lớn.

Moonlight Park View
chung cư Moonlight Park View đón gió tự thiên. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.
dự án Moonlight Park View ưu thế vị trí. Với Moonlight Park View, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân Moonlight Park View, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo.
dự án căn hộ Moonlight Park View công trình chất lượng. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ Moonlight Park View được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Moonlight Park View.
nằm ngay bên sông. Thanh toán Moonlight Park View linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 903 191 286
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/xay-nha-tam-tren-dat-quy-hoach-treo-co-duoc-cap-phep-khong/