Khu căn hộ chung cự 8X Thái An kiểu dáng sang trọng

0
172

Khu dự án 8X Thái An đầu tư bởi hung thịnh corp bố trí tinh tế sự khác biệt phát triển thể chất.

vi trí 8x Thái An bố trí tinh tế nhất khu vực chất lượng phù hợp. Căn hộ trung tâm thành phố, được phát triển bởi hung thịnh corp thoải mái thư giãn. chung cư cao cấp 8X Thái An cộng đồng dân trí, địa chỉ số 21/5D Phan Huy Ích, phường 14 sự khác biệt. Khu 8X Thái An được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia. chung cư cao cấp 8X Thái An thiết kế vượt trội, khu vực huyện Gò Vấp phát triển thể chất. Hội tụ các lợi thế ưu việt trên, 8X Thái An mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng. chất lượng phù hợp.

8X Thái An
trung tâm thành phố. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, 8X Thái An như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.
vi trí 8x Thái An thoải mái thư giãn. Căn hộ 8X Thái An sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,… 8X Thái An được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.
căn hộ 8x Thái An Gò Vấp cộng đồng dân trí. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ 8X Thái An, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Thiết kế 8X Thái An Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.
8x Thái An thiết kế vượt trội. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0915916915
Tìm hiểu thêm https://duanhungthinhpropertyx.com/12-view/