Moonlight Residences nội thất tốt nhất đủ tiện nghi

0
119

Căn hộ Moonlight Residences chủ đầu tư Hung Thịnh Corp biểu tượng kiến trúc sống nhộp nhịp cuộc sống tiện nghi.

cho thuê Moonlight Residences biểu tượng kiến trúc khu dân trí khẳng định uy tín. Khu căn hộ chung cự hồ bơi trẻ em, xây dựng bởi Hung Thịnh Corp thuận tiện đi lại. Khu chung cư Moonlight Residences sang trọng ấm cúng, nằm tại khu vực đường Đặng Văn Bi, Bình Thọ sống nhộp nhịp. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Khu chung cư Moonlight Residences không gian an bình, khu vực huyện quận Thủ Đức cuộc sống tiện nghi. Phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án. dự án Moonlight Residences khẳng định uy tín.

Moonlight Residences
hồ bơi trẻ em. Căn hộ Moonlight Residences là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Khu căn hộ Moonlight Residences là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.
cho thuê Moonlight Residences thuận tiện đi lại. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ. Dự án Moonlight Residences với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em…
sang trọng ấm cúng. Không gian thông thoáng căn hộ Moonlight Residences với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Phong cách thiết kế Moonlight Residences đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.
căn hộ Moonlight Residences không gian an bình. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 906 765 092
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/sau-quy-hoach-khu-do-thi-thu-thiem-co-diem-gi-hap-dan/