New Galaxy Nha Trang Khu đô thị tầm nhìn tuyệt đẹp phong cách resort

0
119

Dự án New Galaxy Nha Trang đầu tư bởi Hưng Thịnh Corp đạt chuẩn 5 sao nhiều lợi nhuận cư dân đẳng cấp.

New Galaxy Nha Trang newgalaxynhatrangvn.com đạt chuẩn 5 sao đẹp tự nhiên thiết bị đầy đủ. Khu đô thị cảnh quan tuyệt đẹp, xây dựng bởi Hưng Thịnh Corp liên kết nhanh chóng. Dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang vị trí đặc biệt, nằm trên Khu đô thị An Viên, Vĩnh Tường, TP. Nha Trang nhiều lợi nhuận. New Galaxy Nha Trang tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. New Galaxy Nha Trang chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của New Galaxy Nha Trang thật sự quá đắc địa. Khu căn hộ New Galaxy Nha Trang kiểu dáng sang trọng, cư dân đẳng cấp. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.

New Galaxy Nha Trang
New Galaxy Nha Trang newgalaxynhatrangvn.com thiết bị đầy đủ. cảnh quan tuyệt đẹp. New Galaxy Nha Trang thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ New Galaxy Nha Trang bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.
newgalaxynhatrangvn.com liên kết nhanh chóng. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân New Galaxy Nha Trang, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo. Các tiện ích bên trong khu căn hộ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…
vị trí đặc biệt. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống. New Galaxy Nha Trang cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
New Galaxy Nha Trang newgalaxynhatrangvn.com kiểu dáng sang trọng. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.