Tham khảo các thông tin cần thiết về định cư Úc diện đầu tư năm 2019

0
97

Nước Úc là quốc gia rất thu hút nhiều người tài trên khắp thế giới bởi quốc gia này luôn đưa ra những chương trình khá hấp dẫn nhằm phát triển đất nước lớn mạnh hơn họ đưa ra chương trình định cư Úc diện đầu tư dành cho các doanh nhân khuyến khích kinh doanh và phát triển tại các vùng ngoại ô hay vùng chưa phát triển. Hầu hết các doanh nhân định cư theo diện đầu tư kinh doanh vào nước Úc đều mang lại rất nhiều nguồn vốn cho nền kinh tế nước này đi cùng với đó là các kiến thức đa dạng về kinh doanh và còn có sự phong phú về các nền văn hoá các quốc gia và sự đa dạng về ngôn ngữ. Vậy để hiểu rõ hơn về các điều kiện để định cư Úc diện đầu tư thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết được qua bài viết sau đây.



Các đối tượng người định cư tại nước Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Nhóm đối tượng này phải luôn đảm bảo được khả năng tài chính để kinh doanh hay đầu tư và bên cạnh đó là mong muốn được ổn định tại quốc gia Úc.


Các điều kiện cần thiết để định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng đang sinh sống ở quốc gia Úc


Có sở hữu một phần cổ phần trong doanh nghiệp sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% nếu như doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% khi doanh thu mỗi năm từ 400.000 trở lên đô la Úc.


Sở hữu 10% nếu như doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa 188 – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Những lưu ý cần biết


– Nếu như các công ty này chuyên về các lĩnh vực dịch vụ chuyên môn, dịch vụ thương mại hoặc dịch vụ kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia làm việc hoạt động vào các công việc cung cấp dịch vụ thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian vào công việc quản lý.



– Bạn có những kế hoạch chi tiết cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty nào đó và bên cạnh đó bạn có ý định gắn bó thời gian dài ở đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.