Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan DONGYIN

0
82

máy bơm nước giếng khoan là cái máy bơm dùng để bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mỗi ngày của những gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai loạimáy bơm nước giếng khoan dân dụng & máy bơm giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tham khảo : bơm hỏa tiễn DY

máy bơm nước giếng khoan dân dụng là loại thường được dùng trong các hộ gia đình ứng dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mọi ngày. mẫu máy bơm giếng khoan này có công suất không to & dễ xài đới với các hộ gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với bơm nước hỏa tiễn dân dụng, HUPA có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn mang thương hiệu Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hoặc máy bơm DOYIN.

máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng là loại bơm nước được ứng dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. các sản phẩm sử dụng để bơm giếng khoan thường là cái máy bơm điện chìm, có khả năng thả chìm trong nước. máy bơm nước giếng khoan chất lượng cao & được ưa chuộng của DONGYIN bao gồm HUPA ; DOYIN ; Hùng Phát

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm điện chìm DY

Tuy nhiên, để sử dụng phát huy tối đa công dụng của bơm nước giếng khoan, khách hàng cần phải chú ý một Những điều nho như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó lựa được cái máy bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ dẫn để giết gà”.

Trên thị trường máy bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cty HUPA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những cái bơm nước nói chung & máy bơm giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất bơm nước & tiến đến là một công ty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có khả năng đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm giếng khoan với khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc hoa tien 7HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.