iPhone XS xách tay Mỹ về Việt Nam, giá tiếp tục giảm

0
316

Ngoài nguồn hàng từ thị trường Hong Kong, Singapore, iPhone XS và XS Max xách tay Mỹ cũng đã về Việt Nam.

Một cửa hàng chuyên bán iPhone xách tay trên đường Lê Hồng Phong (TP.HCM) đang chào bán iPhone XS bản Mỹ với giá từ 30,5 và 33,5 triệu đồng cho bộ nhớ trong 64/256 GB. Trong khi đó, iPhone XS Max có giá từ 33,5 đến 41,5 triệu đồng.

“Giá của 2 mẫu iPhone mới đang dần ổn định nhờ vào nguồn hàng từ Mỹ khá dồi dào. Người dùng tại Việt Nam có tâm lý thích hàng Mỹ hơn các thị trường khác. Đồng thời, củ sạc của iPhone XS/XS Max tại Mỹ có 2 chấu, trong khi tại Singapore có đến 3 chấu, gây khó khăn trong quá trình sử dụng”, anh Thế Long, quản lý cửa hàng tại TP.HCM chia sẻ.

iPhone XS xach tay My ve Viet Nam, gia tiep tuc giam hinh anh 1
Bảng giá của iPhone XS/XS Max xách tay được cập nhật liên tục trong những ngày đầu.

iPhone XS và XS Max bản Singapore (mã ZA) được các cửa hàng tại Việt Nam rao bán với mức giá thấp hơn từ 1-2 triệu đồng so với Hong Kong và Mỹ. Cụ thể iPhone XS có giá 28,5 triệu đồng và XS Max 32 triệu đồng cho bản 64 GB.

Theo anh Ngô Xuân Minh, đại diện một cửa hàng iPhone tại TP.HCM cho biết, iPhone XS và XS Max hiện tại được bán ra chủ yếu là hàng Mỹ và Hong Kong. Khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn hàng Singapore vì giá thành rẻ hơn nhưng đã cháy hàng.

“Giá iPhone mới hiện tại đang dần ổn định, chỉ nhỉnh hơn đôi chút so với giá chính hãng dự kiến. Lượng khách mua máy chỉ lai rai, không nhiều so với các năm trước. Đồng thời, khách hàng vẫn còn do dự, chờ giá máy được điều chỉnh tốt hơn” anh Minh chia sẻ thêm.

iPhone XS xach tay My ve Viet Nam, gia tiep tuc giam hinh anh 2
Khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng Singapore vì giá thành rẻhơn các thị trường khác.

Trong khi đó, iPhone XS từ thị trường Hong Kong có 2 SIM vật lý thu hút người dùng Việt vì đây là tính năng lần đầu được Apple trang bị lên các model mới. Các thị trường khác, iPhone 2018 vẫn được trang bị 2 SIM, tuy nhiên một SIM vật lý và một eSIM chưa dùng được ở Việt Nam.

“Hơn 70% khách hàng chọn mua iPhone XS Max phiên bản 2 SIM vật lý, vì đây là tính năng mới trên dòng iPhone năm nay. Đồng thời, phiên bản này giúp người dùng có thể sử dụng một SIM để nghe gọi và một SIM để lên mạng. Tuy nhiên hiện tại, phiên bản 2 SIM vẫn còn khá nhiều nhược điểm, hy vọng sẽ được Apple khắc phục trong thời gian tới” anh Nguyễn Văn Thành, đại diện một cửa hàng chia sẻ.

Theo thông tin từ các nhà bán lẻ, iPhone XS và XS Max chính hãng (mã VN/A) sẽ lên kệ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 với giá bán dự kiến từ 29,9 triệu cho XS và 32,99 triệu cho XS Max.

‘Để được đi Singapore, tôi chấp nhận xếp hàng mua iPhone không công’ Đi cùng đoàn, nhưng tất cả bị từ chối nhập cảnh, Nguyễn Thanh Tuấn một mình vào Singapore xếp hàng để mua iPhone, dù đến đây lần đầu, không thạo tiếng Anh, không có chỗ ở.
 • iPhone XS

  iPhone XS là phiên bản nâng cấp của iPhone X, được thiết kế và phát triển bởi Apple. Máy chính thức được công bố vào ngày 12/9/2018 cùng với iPhone XS Max và XR tại nhà hát Steve Jobs của Apple Park. iPhone XS được mở bán vào ngày vào ngày 21/9/2018.

  • Kích thước: 143,6 mm (cao) x 70,9 mm (rộng) x 7,7 mm (dày)
  • Khối lượng: 177g
  • Cấu hình: Chip Apple A12 Bionic, RAM 4 GB
  • Màn hình: OLED 5,8 inch
  • Máy ảnh: 12 MP ( sau, camera kép), 7 MP (camera trước)
 • iPhone XS Max

  iPhone XS Max là phiên bản nâng cấp của iPhone X, được thiết kế và phát triển bởi Apple. Máy chính thức được công bố vào ngày 12/9/2018 cùng với iPhone XS và XR tại nhà hát Steve Jobs của Apple Park. iPhone XS Max được mở bán vào ngày vào ngày 21/9/2018.

  • Kích thước: 157,5 mm (cao) x 77,4 mm (rộng) x 7,7 mm (dày)
  • Khối lượng: 208g
  • Cấu hình: Chip Apple A12 Bionic, RAM 4 GB
  • Màn hình: OLED 6,5 inch
  • Máy ảnh: 12 MP ( sau, camera kép), 7 MP (camera trước)

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.