Khách hàng may mắn nhận cặp vé VIP xem AFF CUP khi dùng dịch vụ chuyển mạng giữ số sang MobiFone

0
70

Như vậy, theo đúng kế hoạch, bắt đầu từ hôm nay, nhà mạng MobiFone đã chính thức triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số, và bước đầu đã ghi nhận được những phản hồi tích cực phía khách hàng. Đại diện của MobiFone cho biết “MobiFone đã hoàn thiện các hệ thống kỹ thuật cũng như các yếu tố cần thiết về mạng lưới, chất lượng,… để sẵn sàng phục vụ khách hàng đăng kí dịch vụ. Với mục tiêu lấy con người là nòng cốt, MobiFone sẽ chú trọng vào các hoạt động chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, nhằm tạo nên lợi ích lâu dài và xây dựng mối quan hệ, gắn kết bền vững nơi khách hàng”.

Khách hàng có thể đăng ký chuyển sang mạng MobiFone theo các cách sau: (1) tại cửa hàng/đại lý; (2) tại website chuyenmang.mobifone.vn, (3) gọi đến tổng đài 1800 1090. (4) Đặc biệt, MobiFone còn hỗ trợ tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, khách hàng MobiFone có thể giới thiệu bạn bè, người thân chuyển mạng sang MobiFone bằng cách đăng ký tại ứng dụng My MobiFone.

Như vậy, với sự chuẩn bị sẵn sàng, kỹ lưỡng cả về mạng lưới, chất lượng, dịch vụ, MobiFone đã hội đủ các điều kiện và sẵn sàng tham gia vào quy trình chuyển mạng giữ số với vai trò của một nhà mạng đã từng giữ kỷ lục nhiều năm liền chăm sóc khách hàng tốt nhất. MobiFone nhận định chuyển mạng giữ số là một thử thách, đồng thời là cơ hội làm mới và trở lại chiếm lĩnh thị trường một thương hiệu đã định vị vững chắc trong lịch sử viễn thông Việt Nam.

Theo kế hoạch, kể từ ngày 16-11-2018, các nhà mạng sẽ triển khai cung cấp dịch vụ MNP đối với thuê bao trả sau và từ 1-1-2019 sẽ áp dụng thêm cho cả thuê bao trả trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài CSKH của MobiFone 1800 1090.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.