Samsung sẽ ‘khóa đuôi’ Apple bằng chiếc Galaxy X màn hình gập

0
320

Trả lời CNBC, DJ Koh, CEO của Samsung phát biểu đây chính là thời điểm phù hợp để tung ra sản phẩm này. Ông dám chắc smartphone màn hình gập có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng ở một trải nghiệm mới lạ.

“Bạn có thể sử dụng hầu hết chức năng trong trạng thái đang gập. Nhưng, khi bạn muốn lướt/tìm kiếm thông tin, bạn phải mở smartphone ra. Mỗi một sản phẩm chúng tôi đều lồng ghép trong đó ý nghĩa và tinh thần của Samsung”, DJ Koh nói.

Samsung se 'khoa duoi' Apple bang chiec Galaxy X man hinh gap hinh anh 1
CEO Samsung khẳng định smartphone gập sẽ ra mắt trong năm nay.

Ý tưởng smartphone gập của Samsung gợi nhớ đến sản phẩm điện thoại nắp gập vốn làm mưa làm gió suốt những năm 2000. Thay vì phân chia màn hình và bàn phím, Samsung mong muốn tạo ra một loại màn hình gập thực sự, theo Wall Street Journal.

Đây là một động thái nhằm đối chọi lại với hai ông lớn smartphone Apple và Huawei. Samsung mong muốn tạo ra một sản phẩm độc nhất với giá bán rẻ dành cho người dùng.

Bản dựng thử nghiệm của chiếc smartphone gập rò rỉ lần đầu vào năm 2012. Kích thước của thiết bị khi gập sẽ vào khoảng 7 inch ngang với tablet truyền thống, cung cấp nhiều khoảng rộng cho màn hình. Khi thiết bị đang ở chế độ gập, một màn hình nhỏ sẽ hiển thị thông tin, tình trạng smartphone.

Samsung se 'khoa duoi' Apple bang chiec Galaxy X man hinh gap hinh anh 2
Smartphone gập có kích thước như một chiếc túi nhỏ.

Hiện tại, Samsung không phải là hãng smartphone đầu tiên đi đầu với ý tưởng smartphone gập. Lenovo, Microsoft đang phát triển smartphone và tablet gập được. LG vừa ra mắt màn hình OLED 65 inch gập trong năm nay.

“Chúng tôi mong muốn chiếc smartphone ra đời sẽ thu hút được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần phải khắc phục vấn đề độ bền trước khi smartphone ra mắt”, DJ Koh nói.

Smartphone gập của Samsung Thiết bị có thể gập lại như một chiếc túi nhỏ trong khi người dùng vẫn thực hiện tác vụ bình thường

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.