Dùng bình tích áp cho các tòa nhà cao tầng, chung cư

0
38

Dùng bình tích áp cho các tòa nhà cao tầng, chung cư

Nhu cầu sử dụng, xử lý nước của con người ngày một tăng cao. Đồng nghĩa với đó là sự việc dùng thiết bị máy bơm và phụ trợ như bình tích áp càng phổ biến trên thực tế. Với mục đích giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm này từ đó hiểu rõ đc các kỹ thuật lắp đặt, quản lý và vận hành sao để cho hiệu quả và ổn định nhất. Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, Hangphu xin đề xuất tới khách hàng ứng dụng của bình tích áp.

Xem >>> máy thổi khí công nghiệp

Bình tích áp là một trong những dòng thiết bị dùng để gia hạn áp lực trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh áp lực của đường ống. Mặc dù được dùng cho nhiều mục đích không giống nhau nhưng nguyên tắc hoạt động chung của chúng là tích trữ áp lực để hoàn toàn có thể dùng khi cần thiết.

Một số ứng dụng thường gặp của bình tích áp

– Dùng bình tích áp cho các tòa nhà cao tầng, chung cư

Ở các khu vực như tòa nhà cao tầng, chung cư thường đông người do đó lượng nước cần sử dụng rất to lớn. Yêu cầu thường là nước sạch và áp lực sử dụng cũng như lượng nước cung ứng phải tương đối đầy đủ, thường xuyên. Để có thể đáp ứng được những nhu cầu trên thì chủ đầu tư phải lắp đặt hệ thống cấp nước, hệ thống tăng áp gồm: máy bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước với công năng lớn.

Xem >>> bơm hỏa tiễn Pentax

– Dùng bình tích áp cho những hộ gia đình bán lẻ

Tại hộ gia đình thì lượng nước tiêu thụ không thực sự lớn. Chính vì vậy máy bơm nước hay được dùng là máy có công suất nhỏ. Do đó, bình tích áp được sử dụng tại những hộ gia đình ngày 1 tăng cao. Loại máy tăng áp mini được dùng phổ cập cho khối hệ thống cấp nước tại gia đình. Các loại bình tích áp với dung tích khoảng từ 20l, 24l, 50l đc sử dụng nhiều hơn nữa cả.

– Dùng trong hệ thống hệ thống phòng cháy chữa cháy

Bình tích áp thủy lực sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy yên cầu là máy bơm có công suất lớn với lượng nước cung ứng cho hệ thống khi xảy ra sự cố cũng lớn hơn. Hệ thống này cần áp lực nước mạnh nên được lắp đặt thêm bình tích ápvào trong hệ thống để gia tăng áp lực của nước. Về nguyên lý thì hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng là một hệ tăng áp nhưng nó được thiết kế không thiếu thốn hơn bao gồm: bơm trục ngang, bơm tăng áp trục đứng, bình tích áp, bơm chữa cháy. Bình tích áp đc sử dụng như một dòng thiết bị quan trọng để kéo dài tuổi thọ máy bơm lâu hơn nhằm bảo đảm cho vận động ổn định của máy bơm trong khối hệ thống thủy lực.

Xem >>> May bom chua chay

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 – (028)6266 0373

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.