Lộ hình xăm ở khu vực nhạy cảm, Linh miu bị dân cư mạng chỉ trích

0
488

Mới đây, nữ diễn viên Linh Miu (Vũ Mỹ Linh) chia sẻ loạt ảnh mới trên tin ngôi sao theo phong cách khỏe khoắn. Lấy bối cảnh trên võ đài, người đẹp “Lan Quế Phường bản Việt” hóa thân thành boxing girl vừa sexy vừa cá tính.

Trong một shoot tin tức truyền  hình, Linh Miu giơ cao chân tạo dáng đánh võ, vô tình để lộ hình xăm riêng tư. Trước khoảnh khắc này, một số dân mạng đã để lại hàng trăm bình luận bên dưới bài đăng của Linh Miu với quan điểm chỉ trích việc làm nhạy cảm.’

– Phản ứng của chị ra sao khi vướng ồn ào vì hình ảnh mới khá táo bạo?

– Tôi không cảm thấy ngại đâu vì người tôi xăm gần như kín. Tôi không thích xăm ở những chỗ dễ dàng nhìn thấy vì công việc đi quay nhiều nên không thể xăm lộ.

linh miu

– Xăm hình ở vị trí tế nhị này, liệu đây có phải hình xăm mang ý nghĩa đặc biệt với chị?

– Hình xăm này tôi làm cách đây 2 năm rồi và cũng không có ý nghĩa gì đặc biệt, chỉ là sở thích thôi.

Trên cơ thể tôi có nhiều hình xăm, chỉ có 3 hình có ý nghĩa. Hình xăm ở tai hình ngôi sao. Rất nhiều nghệ sỹ cũng có hình xăm này để có nhiều may mắn trong nghề nghiệp cũng như để khẳng định vị trí của họ.

Hình thứ hai ở gáy là cung Thiên Bình với đuôi bọ cạp. Tôi tìm hiểu khá kỹ về chiêm tinh học và hình xăm này tượng trưng cho 2 cung chủ chốt trong con người của tôi.

Cô chia sẻ thêm tin mới hình xăm thứ 3 là ở lưng là 9 cái đuôi hồ ly, liên quan một chút tới vấn đề tâm linh nên tôi không tiện chia sẻ. Nói chung nó tượng trưng như “9 cái đuôi” của tôi vậy.

– Là diễn viên phải hóa thân vào nhiều nhân vật, chị có gặp khó khăn vì có nhiều hình xăm đến vậy?

– Hình xăm của tôi đều ở chỗ khó nhìn thấy nên mặc hở bụng hay bikini mới lộ. Ngoài ra, còn rất nhiều trang phục để thể hiện tính cách nhân vật mà vẫn che được hình xăm. Chính vì thế, dù tôi có mặc sexy để phù hợp với tạo hình vai diễn thì khán giả cũng không biết được tôi có xăm hay không.

– Tương tự chuyện hình xăm riêng tư bị phán xét. Đôi khi dư luận sẽ đánh giá Linh Miu từ một khía cạnh bên ngoài. Ví như mới đây nữ diễn viên Thanh Hương có chia sẻ gây tranh cãi rằng, không coi các diễn viên như Phi Huyền Trang, Linh Miu… là đồng nghiệp. Chị nghĩ sao về quan điểm này?

– Thực ra giờ đây giới trẻ hầu như ai cũng xăm nên chuyện đánh giá lại không dựa trên hình xăm nữa. Còn về chuyện Thanh Hương lên tiếng như vậy thì tôi cũng không trách chị ấy vì chúng tôi có mối quan hệ khá tốt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.