Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: VinFast đã đưa thương hiệu Việt Nam lên một …

0
278
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những nỗ lực của VinFast trong việc tạo ra chuỗi giá trị ô tô, xe máy điện đầu tiên mang thương hiệu Việt và cho rằng VinFast đã đưa Việt Nam vươn ra thế giới.

  • Xe giá rẻ VinFast Fadil chốt giá 423 triệu đồng tại thị trường Việt Nam
  • BMW X4 sắp về thị trường Việt Nam
  • Hé lộ hình ảnh và clip xe ô tô của VinFast trước giờ G tại Công viên Thống nhất sáng nay
Thu tuong Nguyen Xuan Phuc: VinFast da dua thuong hieu Viet Nam len mot tam co moi

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ ra mắt các mẫu ô tô và xe máy điện VinFast, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoànVingroup đã giới thiệu 3 mẫu ô tô và công bố chính sách “3 không” đối với tất cả các mẫu sản phẩm VinFast.

Ông Nguyễn Việt Quang cũng khẳng định: “Với sự đầu tư trọng điểm, tiên phong trong việc ứng dụng những thiết kế, kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất từ Tập đoàn Vingroup – VinFast được kỳ vọng sẽ đóng góp cho nền kinh tế những sản phẩm xứng đáng là “niềm tự hào Việt Nam” trong hành trình vươn tầm quốc tế”.

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

Trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil.

Thu tuong Nguyen Xuan Phuc: VinFast da dua thuong hieu Viet Nam len mot tam co moi

Loạt xe máy điện VinFast Klara

Sự xuất hiện của 3 mẫu xe mới cùng với việc mở bán ra thị trường các mẫu xe máy điện VinFast Klara đã khiến khu trưng bày của VinFast tại Công viên Thống Nhất trong chiều nay đông nghẹt khách tham quan xem và mua xe.

Tham dự và phát biểu trong buổi lễ ra mắt xe VinFast hôm nay, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho rằng: “Đây là một sự kiện rất lớn của đất nước vì chúng ta có những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu của nước nhà”.

“Tôi hoan nghênh VinFast do đồng chí Phạm Nhật Vượng làm Chủ tịch, trong một thời gian rất ngắn có thể tạo ra chuỗi giá trị ô tô, xe máy điện đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam thông qua sự nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư nghiêm túc từ khâu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đến dịch vụ bán hàng, tiện ích một điểm với những chính sách “3 Không” rất cụ thể”.

Thu tuong Nguyen Xuan Phuc: VinFast da dua thuong hieu Viet Nam len mot tam co moi

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bên những chiếc ô tô thương hiệu Việt đầu tiên.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng thời bày tỏ mong muốn VinFast sẽ thực hiện các cam kết của mình đối với người tiêu dùng, đảm bảo các quy định về bảo vệ môi trường, khí thải và phế thải công nghiệp để vừa có được một thương hiệu ô tô cạnh tranh, vừa có ngành sản xuất ô tô đúng nghĩa tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, tạo nguồn thu cho ngân sách và nhiều việc làm cho người dân. Ứng dụng nhiều hơn nữa các công nghệ 4.0 để thúc đẩy, tạo sự bùng nổ khả năng nắm bắt, tận dụng các cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư tại Việt Nam.

“Như chúng ta đã biết, xe VinFast được triển lãm ở Paris đã giúp nhiều nước trên thế giới nhận ra rằng Việt Nam đã bước sang một tầm cỡ mới. Chúng ta hiểu sâu sắc rằng xây dựng được những thương hiệu mạnh chính là phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc và xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam. Tôi mong các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam sẽ tiếp nối VinFast thể hiện mãnh liệt tinh thần và trí tuệ Việt cháy bỏng khát vọng chiếm lĩnh thị trường trong nước, vươn tầm quốc tế để tiếp nối ra đời nhiều niềm tự hào Việt Nam”, Thủ tướng Chính phủ chia sẻ.

Thu tuong Nguyen Xuan Phuc: VinFast da dua thuong hieu Viet Nam len mot tam co moi

Hàng ngàn người chờ xem xe VinFast.

Cũng ngay trong sự kiện chiều nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các khách mời bấm nút phát động phong trào “Người Việt Nam chinh phục hàng Việt Nam” do Vingroup và VCCI phát động đồng thời hòa vào dòng khách tham quan, trải nghiệm các dòng sản phẩm của VinFast.

Phúc Vinh

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.