Xe giá rẻ VinFast Fadil chốt giá 423 triệu đồng tại thị trường Việt Nam

0
289
Mẫu xe giá rẻ VinFast Fadil đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 423 triệu đồng. Đợt đầu khách hàng có thể mua với giá 336 triệu đồng.

  • VinFast cho khách đặt hàng 3 mẫu ô tô, có cả xe giá rẻ VinFast Fadil vào tuần tới
  • Xe máy điện Vinfast Klara có mặt tại đại lý, sẵn sàng đến tay khách hàng vào ngày mai

Xe gia re VinFast Fadil chot gia 423 trieu dong tai thi truong Viet NamCùng với 2 mẫu xe Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0, mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil đã chính thức được VinFast giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong sự kiện công bố xe tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên, cả 3 mẫu xe của VinFast ra mắt khách hàng trong nước.

VinFast Fadil là mẫu xe được phát triển trên nền tảng của xe Opel Karl Rocks (phiên bản cao cấp nhất của Opel Karl) theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ GM.

Mặc dù Opel Karl sử dụng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với Chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới nhưng dòng xe Opel Karl có khá nhiều nét khác biệt về cả thiết kế ngoại thất và nội thất so với Chevrolet Spark thế hệ mới.

Ngoài ra, Fadil cũng là mẫu xe được trang bị các tính năng an toàn vượt trội như 6 túi khí, phân phối lực phanh điện tự (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)…VinFast Fadil có 6 màu sơn để khách hàng lựa chọn khi đặt mua.

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0(SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

VinFast đã chính thức cho khách hàng đặt xe từ hôm nay. Mức đặt cọc cho mỗi xe Fadil là 20 triệu đồng, cho Lux là 50 triệu đồng.

Phúc Vinh

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.