Cách lắp đặt tủ vải Thanh Long TVAI01

0
374

Bạn mới sắm một sản phẩm tủ vải Thanh Long và chưa biết làm sao để lắp ghép hoàn thiện một chiếc tủ vải. Ở bài viết này Thegioidemloxo sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt tủ vải Thanh Long TVAI01 một cách đơn giản nhất.

 
 Tủ vải Thanh Long TVAI – 01
 
– Kích thước 100 x 46 x 175 cm.
 
– Chất liệu : vải không dệt.
 
– Khung sắt sơn tĩnh điện.
 
– Chịu lực : 30 kg.
 
– Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Bạn lựa chọn màu tủ phù hợp với sử thích cũng như hài hòa với màu sắc của căn phòng. 
 
Những điều cần lưu ý trước khi sử dụng tử vải Thanh Long TVAI 01
 
1. Chú ý tới khả năng chịu lựa của mỗi sản phẩm, mỗi tầng chịu được sức nặng tối đa là 3kg, ngăn treo đồ chịu được sức nặng tối đa là 8 kg, tránh treo các vật nặng vượt quá khối lượng cho phép.
 
2. Chú ý lắp ống sắt vào các phụ kiện nhựa sao cho thật vừa vặn, tránh trường hợp không khớp sẽ gặp khó khăn trong quá trình mặc áo tủ.
 
3. Không đặt đồ nguy hiểm hay đồ dùng dễ vỡ lên bề mặt sản phẩm.
 
4. Không sử dụng vật sắc nhọn đâm vào bao áo tủ vải.
 
5. Bao áo tủ được làm từ vải không dệt, thân thiện với môi trường. Tránh đặt sản phẩm ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
 
6. Sau khi lắp ráp xong, kiểm tra các phụ kiện nhựa và các ống sắt đã được lắp chắc chắn rồi điều chỉnh bao áo cho thật vừa bặn với khung sắt.
 
Cách lắp đặt tủ vải Thanh Long TVAI 01
 
Tùy theo sở thích, màu sắc của căn phòng, đồ dụng nội thất trong phòng mà bạn lựa chọn màu sắc tủ vải phù hợp. Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.
Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.