đây là địa chỉ có thể giúp bạn gia công rèm cửa nhanh mà đẹp

0
27

Đặt may rèm cửa theo sở thích là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay. Nó đảm bảo sản phẩm bạn nhận được phù hợp với các tiêu chuẩn trong ngôi nhà của mình. Liệu có cách nào để giảm đi lượng bụi từ ngoài bay vào hay không, tất nhiên là có, và nhiều người cho hay đó chính là lắp đặt các tấm rèm tại những lối cửa ra vào hoặc cửa sổ. Để có thể lựa chọn cho mình những chiếc rèm cửa vừa ý, hãy đến ngay với Nội thất Đô My để được đặt may những sản phẩm theo ý thích nhé.


>>> Xem thêm : rèm tự động – Nơi gia công rèm cửa vừa rẻ vừa chất lượng


Xét về độ bền và an toàn của sản phẩm, khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm có nguồn gốc từ Đô My. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát rất chặt chẽ về chất liệu. Vải được chọn là dòng vải tốt, có độ bền cao và đặc biệt rất an toàn. Bất kể là bạn sử dụng chúng cho phòng này, phải chịu tác động của môi trường ra sao thì chúng cũng chứng minh được tuổi thọ dài của mình. Chính vì thế mà chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn thay vì phải liên tục thay mới rèm cửa.Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng phục vụ của một đơn vị kinh doanh và Đô My tự tin mình đã làm rất tốt trong khoản này. Bạn có thể thấy rằng chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng tới tận nơi ngay cả khi khách hàng không yêu cầu lắp đặt. Bởi hầu như các đơn vị kinh doanh rèm chỉ thực hiện dịch vụ này nếu như khách hàng đăng ký để nhân viên lắp đặt hệ thống treo luôn. Tuy nhiên, tại Đô My thì bạn có thể tận hưởng điều này và chắc chắn chúng sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian.


Sau khi  nhận được yêu cầu của khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra các tính toàn về chi phí cũng như lên kế hoạch giao hàng cụ thể. Lúc này, việc của bạn chỉ là xác nhận lại những thông tin, đảm bảo thuận lợi cho mình là mọi việc đã được giải quyết xong rồi đấy.


>>> Xem thêm : may màn cửa – Những cái tốt nhất của dịch vụ gia công rèm cửa ở Đô My

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.