Khám phá các khái niệm cơ bản về nhiếp ảnh

0
38

Hiện nay chỉ cần lên mạng và gõ tìm kiếm với cụm từ “nhiếp ảnh” là bạn có thể nhận được hàng triệu kết quả chi trong vòng vài giây. Một trong những vấn đề mà rất nhiều bạn đang gặp phải đó chính là không biết nên bắt đầu từ đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hôm nay Kyma xin được giới thiệu với bạn đọc về cách để có thể bắt đầu học nhiếp ảnh hiệu quả, còn chờ gì mà không đọc ngay nào.


 >>> Xem thêm : Gimbal Zhiyun – có thể đánh giá như thế nào về nghề nhiếp ảnh


Máy ảnh – chắc chắn rồi, đây chính là một trong những trang  bị không thể thiếu đối với bất cứ nhiếp ảnh gia nào. Và ngay khi bắt đầu học nhiếp ảnh bạn nên tìm hiểu, làm quen đối với thiết bị này. Việc học về máy ảnh không có nghĩa là chúng ta chăm chăm vào những trang giấy hướng dẫn sử dụng. Thay vào đó hãy cầm nó lên, thử chụp vài tấm và kiểm tra tính năng của nó như thế nào. Tất nhiên là chúng ta vẫn phải xem qua những thông tin cần thiết về chúng, sự kết hợp trong cả hai điều này khiến bạn nhanh chóng thành thục máy ảnh hơn rất nhiều đấy.Mạng xã hội nếu biết sử dụng đúng cách sẽ trở thành một nguồn học tập hữu ích. Rất nhiều  nhiếp ảnh gia nổi tiếng có thói quen đăng tải hậu trường chụp ảnh cũng như những tip hình mình vừa thực hiện lên mạng. Đây sẽ là tư liệu quý giá để bạn có thể quan sát các làm của người có kinh nghiệm. Từ đó rút ra những bài học cho bản thân, nâng cao hiểu biết cũng như năng lực cá nhân.


Mạng xã hội là nơi người ta có thể chia sẻ những bức ảnh , những nơi mà mình đã đi qua. nếu như bạn theo dõi các nghệ sĩ người mẫu sẽ thấy ảnh họ đăng vô cùng chất lượng. Từ những tone màu hay cách tạo dáng, lấy cảm hứng hay chọn bối cảnh đều là một hướng dẫn rất hữu ích cho việc chụp hình của chúng ta. Bởi bạn nên biết là hầu hết người nổi tiếng sẽ có những ekip, editor hay photographer riêng của mình. Chính vì thế nên nhất định đừng bỏ qua bí quyết này nhé.


Chụp ảnh chắc chắn là một trong những sở thích của nhiều người và có không ít bạn đã biến nó thành đam mê, mong muốn biến nó thành nghề nghiệp của mình.  Thế nhưng nhiều người cho hay họ nhận thấy đang rất thiếu những bài chia sẻ kinh nghiệm cũng như các để có thể bắt đầu học nhiếp ảnh hiệu quả, chất lượng.


>>> Xem thêm : Ống Kính Sigma – Mách bạn: Kiến thức hữu ích dành cho người muốn học nghề nhiếp ảnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.