Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone

0
325

Với ứng dụng Move to iOS, người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng tất cả dữ liệu sang iPhone từ thiết bị Android.1. Sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị: Vào mục “Sao lưu và đặt lại” (trên một số thiết bị, tùy chọn này có thể nằm trong “Đám mây và tài khoản” và đảm bảo tính năng “Sao lưu dữ liệu của tôi” được đặt chuyển thành “Bật”.2. Tải xuống ứng dụng Google Photos. Ứng dụng Google Photos hoạt động trên cả thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này cũng cung cấp bộ nhớ không giới hạn và bản sao lưu tự động, vì vậy bạn nên sử dụng nó mọi lúc, không chỉ khi chuyển sang điện thoại mới.3. Trên iPhone mới, bắt đầu quá trình thiết lập cho đến khi người dùng truy cập vào màn hình có nội dung “Ứng dụng và dữ liệu” và cắm cả hai điện thoại của bạn (Android cũ, iPhone mới) vào một nguồn năng lượng.4. Trên điện thoại Android, tải xuống ứng dụng Apple Move to iOS. Dữ liệu sẽ được chuyển tự động từ thiết bị Android sang iPhone.5. Việc chuyển toàn bộ dữ liệu từ Android cũ của người dùng sang iPhone mới có thể mất một thời gian. Sau khi quá trình kết thúc, người dùng sẽ thấy lời nhắc trên thiết bị cũ khuyến khích bạn mang nó đến cửa hàng để được tái chế.6. Tải xuống tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn trên iPhone và bắt đầu sử dụng./.

cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 1

Với ứng dụng Move to iOS, người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng tất cả dữ liệu sang iPhone từ thiết bị Android.

cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 2

1. Sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị: Vào mục “Sao lưu và đặt lại” (trên một số thiết bị, tùy chọn này có thể nằm trong “Đám mây và tài khoản” và đảm bảo tính năng “Sao lưu dữ liệu của tôi” được đặt chuyển thành “Bật”.

cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 3

2. Tải xuống ứng dụng Google Photos. Ứng dụng Google Photos hoạt động trên cả thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này cũng cung cấp bộ nhớ không giới hạn và bản sao lưu tự động, vì vậy bạn nên sử dụng nó mọi lúc, không chỉ khi chuyển sang điện thoại mới.

cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 4

3. Trên iPhone mới, bắt đầu quá trình thiết lập cho đến khi người dùng truy cập vào màn hình có nội dung “Ứng dụng và dữ liệu” và cắm cả hai điện thoại của bạn (Android cũ, iPhone mới) vào một nguồn năng lượng.

cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 5

4. Trên điện thoại Android, tải xuống ứng dụng Apple Move to iOS. Dữ liệu sẽ được chuyển tự động từ thiết bị Android sang iPhone.

cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 6

5. Việc chuyển toàn bộ dữ liệu từ Android cũ của người dùng sang iPhone mới có thể mất một thời gian. Sau khi quá trình kết thúc, người dùng sẽ thấy lời nhắc trên thiết bị cũ khuyến khích bạn mang nó đến cửa hàng để được tái chế.

cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 7

6. Tải xuống tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn trên iPhone và bắt đầu sử dụng./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.