Kết quả tuần cuối cuộc thi ‘Chiếc điện thoại Nokia đầu tiên của tôi’

0
321

Trong tuần thứ tư từ 15-21/11, cuộc thi “Chiếc điện thoại Nokia đầu tiên của tôi” đón nhận số lượng bài dự thi cao nhất, trong đó 30 bài thi đã được chọn lọc và đăng tải. Bài dự thi chấm dựa theo cơ cấu 60% điểm từ ban tổ chức và 40% điểm đến từ lượng bình chọn của độc giả cho bài viết.

Vượt qua các bài dự thi chọn đăng trong tuần, ba bài viết “Chiếc điện thoại Nokia và những sự sống hồi sinh” của độc giả Bình Minh,”Nokia N8 – những ngày tháng ấy” của tác giả Nguyễn Quốc Hùng và “Chiếc điện thoại kỷ niệm” của tác giả Mai Hiên đã giành giải thưởng tuần. Mỗi giải là một điện thoại Nokia 3.1 trị giá 3,99 triệu đồng.

“Tôi chìa trước mặt cha chiếc điện thoại Nokia và nói “Bố ơi, bố còn nhớ món quà này chứ’. Ông gật đầu. Tôi nói tiếp: “Con có được như hôm nay tất cả nhờ có bố, con đã sống lại và tiếp tục sống, vậy thì bố cũng phải như vậy, cố gắng nha bố, vì mẹ và vì chúng con”, độc giả Bình Minh thể hiện cảm xúc trong bài viết.

Ký ức về chiếc điện thoại Nokia N8 đầu tiên gắn với kỷ niệm về người bà đã mất được độc giả Quốc Hùng chia sẻ cụ thể thông qua bài thi “Nokia N8 – những ngày tháng ấy”.

“Hơn một tuần sau đó, bà tôi đi về nơi xa xôi để an giấc yên bình ngàn thu. Dù rất đau lòng nhưng cuối cùng, tôi cũng phải rời xa người bà thân yêu của mình. Tôi thật lòng cảm ơn chiếc điện thoại thân yêu – Nokia N8 đã giúp bà có được những niềm vui trong những ngày tháng cuối cuộc đời trước khi bà đi về nơi xa xôi, bình yên cuối đời”, độc giả Quốc Hùng mô tả trong bài viết.

Chiếc điện thoại đầu tiên của độc giả Bình Minh.

Chiếc điện thoại đầu tiên của độc giả Bình Minh.

Trong khi đó, chiếc điện thoại Nokia 6500s trở thành kỷ niệm cho mối tình đầu của độc giả Mai Hiên.

“Hôm đó ngày 26/6/2007 , sinh nhật của tôi và “lời ước bỏ ngỏ” trong cuốn truyện kỳ bí màu da bò dày cộp và cũ kỹ, trên giá sách của thư viện trường đã thành hiện thực. Chúng tôi đang làm sinh nhật dưới sân kí túc xá, thì bác bảo vệ vào, đưa cho tôi chiếc hộp, có bọc giấy màu xanh lá cây lấp lánh, trên chiếc hộp không ghi địa chỉ người gửi chỉ ghi “lời ước bỏ ngỏ”. Cả đán bạn nhao nhao, tranh nhau chiếc hộp, rồi bọn nó bóc ra. Cả đám ngạc nhiên và sung sướng kêu lên: Oa! Chiếc điện thoại đẹp quá!”, chị Huyền Trang kể lại trong bài dự thi của mình.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.