Mr. Đàm về tận nhà kẻ mạo danh ở Nghệ An để nói chuyện phải trái

0
418
Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải loạt clip anh đích thân tìm đến nhà của một người giả mạo Facebook anh từ lâu, để trò chuyện trực tiếp với người này.

Theo đó, nam thanh niên ở thành phố Vinh, Nghệ An đã lập 1 tài khoản mang tên Đàm Vĩnh Hưng, cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa giống y chang tài khoản thật của Mr. Đàm khiến nhiều người nhầm lẫn.

Điều khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bức xúc hơn là tài khoản giả mạo này nhiều lần đăng tải những thông tin thất thiệt, nói tục, chửi bậy… gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của anh. Trước khi tìm đến tận nhà người này, Mr. Đàm đã thông báo trước một tuần để chờ động thái xin lỗi, người này vẫn không thay đổi.

mr. dam ve tan nha ke mao danh o nghe an de noi chuyen phai trai hinh anh 1

Thanh niên ở thành phố Vinh, Nghệ An đã lập 1 tài khoản mang tên Đàm Vĩnh Hưng, cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa giống y chang tài khoản thật của Mr. Đàm khiến nhiều người nhầm lẫn.

Trong buổi trò chuyện, nam ca sĩ nói: “Anh đã nói mấy lần mà em vẫn ngoan cố. Em khiến người ta hiểu lầm anh rất nhiều. Anh đổi hình gì, em thay hình đó, bắt chước y chang, gây mâu thuẫn trong fan. Người ta nói anh là ca sĩ hàng đầu Việt Nam mà ăn nói vô văn hóa, chửi bậy”.

Buổi gặp cũng có sự chứng kiến của người thân kẻ giả mạo Facebook Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, gia đình của nam thanh niên đồng tình rằng việc làm của con em là sai trái, không chấp nhận được và có nhiều lời khuyên ngăn.

Tuy nhiên, thay vì hối lỗi, sửa sai, nam thanh niên trong clip có thái độ cười cợt, đùa giỡn. Trước phản ứng này, Đàm Vĩnh Hưng hỏi gia đình: “Đầu óc nó có ổn không?”. Anh cho rằng nếu thần kinh ổn thì sẽ có cách giải quyết khác.

Cuối cùng, người giả mạo cũng viết cam kết không tái phạm việc giả mạo tên tuổi người khác dưới sự giám sát của gia đình. Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Em không được sử dụng hình ảnh và tên của anh để đăng Facebook nữa. Hãy dùng tên thật của mình”.

mr. dam ve tan nha ke mao danh o nghe an de noi chuyen phai trai hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng kiên quyết xử lý những kẻ mạo danh anh để câu like.

Sau buổi gặp gỡ, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Qua vụ này Hưng xem thử còn ai tiếp tục sống nhục nhã chui rúc nữa không nhé. Nghiêm cấm nhân danh 3 chữ “fans hâm mộ” để thực hiện hành vi lừa đảo người khác nha”.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng khuyên mọi người khi nghi ngờ một tài khoản nào giả mạo thì hãy gọi thoại video để xác thực danh tính.

Cách đây vài ngày, khi Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi từ thiện ủng hộ diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình, mạng xã hội đã có tài khoản giả mạo anh để làm điều tương tự. Nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, trang giả mạo sau đó bị xóa.

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ khác như Hồng Vân, Quốc Thuận cũng bị mạo danh nhận tiền giúp Mai Phương, Lê Bình. Để đảm bảo an toàn, diễn viên Quốc Thuận khuyên khán giả nên nhắn tin hoặc gửi mail cho anh trước khi chuyển tiền để tránh trường hợp ngoài ý muốn.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.