Thành Long gây sốc, tiết lộ từng chi tiền tỷ để ngủ với gái mại dâm

0
358

Mới đây, tong cuốn tự truyện mang tên “Never Grow Up” (Thành Long: Chưa kịp trưởng thành đã già), nam tài tử Thành Long đã có những chia sẻ gây sốc về tuổi trẻ của ông khi đứng trên đỉnh cao sự nghiệp cùng số tài sản khổng lồ kiếm được sau mỗi dự án phim lớn. Trong cuố tự truyện, Thành Long gọi mình là “gã khốn” khi đốt sạch tiền vào những cuộc vui, bỏ quên gia đình và từ chối trách nhiệm làm cha.

thanh long gay soc, tiet lo tung chi tien ty de ngu voi gai mai dam hinh anh 1

Quá khứ xấu xa, từng chi tiền tỷ ngủ với gái mại dâm khiến hình ảnh của Thành Long trong mắt dư luận sụp đổ.

Thành Long sinh trưởng trong gia đình phức tạp tại Hong Kong. Ngay từ nhỏ, ông đã không quan tâm đến việc học hành. “Việc không học hành nghiêm túc từ nhỏ có thể là lý do khiến tôi dễ sa ngã khi thành công” – Thành Long viết.

Thành Long cho biết cuộc vui của ông chỉ tàn khi mình thích, thường xuyên ra về khi trời đã rạng sáng. Ngôi sao 64 tuổi thừa nhận ông nghiện cờ bạc, rượu và gái. Thông tin gây sốc đối với người đọc chính là việc Thành Long từng ngủ với rất nhiều gái mại dâm khác nhau. Nam diễn viên “Giờ Cao Điểm” thừa nhận mình “đã lên giường với cả tá gái mại dâm” và “chi tiền tỷ để ngủ với gái mại dâm” trong cuốn tự truyện. Thành Long đã nghĩ rằng, tài sản ngày càng lớn của mình chính là cách “trả đũa” cho những ai từng khinh thường, coi rẻ ông trong quá khứ.

thanh long gay soc, tiet lo tung chi tien ty de ngu voi gai mai dam hinh anh 2

Thành Long tự gọi mình là gã khốn trong cuốn tự truyện.

Sao nam 64 tuổi tự nhận mình là gã nhà nghèo học sang nên vẫn lộ sự ngu dốt. Thành Long ít học nên không biết giao tiếp hay viết tiếng Anh. Ông không thể sử dụng thẻ tín dụng hạng sang chỉ bởi…không biết ký tên.

“Tôi bắt đầu mang bên mình những “bọc” tiền mặt lớn. Sau khi sống cuộc sống nghèo khổ, tiền là thứ mang đến cảm giác an toàn. Tôi thích cái cảm giác có thật nhiều người vây quanh mình, những bữa tiệc lớn rộn ràng với những băng nhóm lớn”. Thành Long còn thừa nhận: “10 năm trước, tôi đốt 2 triệu đô (46 tỷ) trong vòng 1 năm chỉ để trả tiền cho các bữa ăn của mọi người. Tôi còn tặng họ những món đồ xa xỉ, đồng hồ, xe hơi, áo da thiết kế, những chai rượu đắt đỏ”,…

Nói về chuyện tình cảm, Thành Long cho biết anh gặp mối tình đầu ở tuổi 15. Người phụ nữ có tên là Chang. Ông thừa nhận mình là “gã bạn trai tồi” mặc dù bạn gái bất chấp sự phản đối của cha mẹ vẫn luôn ở bên ông trong thời gian dài. Thành Long thường xuyên rời khỏi Hong Kong bởi vì không muốn “dính” lấy bạn gái, và mỗi lần ở bên nhau, Thành Long luôn kiếm cớ gây sự.

thanh long gay soc, tiet lo tung chi tien ty de ngu voi gai mai dam hinh anh 3

Thành Long và Lâm Phụng Kiều cùng con trai Phòng Tổ Danh

Nói về cuộc hôn nhân của mình với Lâm Phụng Kiều, Thành Long từng tin vào sự xúi giục của những người bạn khi cho rằng, Lâm Phụng Kiều là kẻ đào mỏ, cố tình có thai để trói buộc ông. Chính vì thế, Thành Long luôn nghĩ rằng mình phải giữ tiền thật chặt, không để vợ cướp mất.

thanh long gay soc, tiet lo tung chi tien ty de ngu voi gai mai dam hinh anh 4

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi.

Đặc biệt, Thành Long còn tự gọi mình là “a gigantic bastard” (gã khốn khiếp) bởi ông từng rất coi thường phụ nữ.Không ít độc giả Trung Quốc cũng cho rằng Thành Long tự xấu hổ với chính mình nên trong cuốn sách bằng tiếng Anh đã tự cắt bỏ tên của mình trên tiêu đề. Trước đó, cuốn sách gốc có tên Thành Long: Chưa kịp trưởng thành đã già.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.