Trường Giang hết thiết tha ôm gái đẹp sau khi lấy Nhã Phương

0
571

Clip Trường Giang tuyên bố đã hết thiết tha ôm ấp trai gái.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình “Ơi giời cậu đây rồi”, Trường Giang lại tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý khi bị MC Xuân Bắc và các trưởng phòng “chặt chém”. Theo đó, trong một đoạn giao lưu với khán giả, Xuân Bắc đã nói vui rằng thời gian gần đây, Trường Giang dường như đã nghiêm túc hơn, không còn ôm hôn hay có các cử chỉ thân mật với khách mời nữ.

truong giang het thiet tha om gai dep sau khi lay nha phuong hinh anh 1

Xuân Bắc, Trấn Thành thay phiên nhau trêu chọc Trường Giang.

Ngay lập tức, Trấn Thành cũng nói thêm vô rằng: “Sở dĩ Giang ca bớt ôm hôn các chị em, là do Giang ca vừa rước một Giang hồ về”. Chia sẻ của ông xã Hari Won đã khiến cả khán phòng bật cười thích thú, nhiều người cho rằng Trường Giang đã bớt tính lăng nhăng, trăng hoa khi chính thức về chung một nhà với Nhã Phương.

Trước lời trêu chọc của các đồng nghiệp, Trường Giang đã lên tiếng thanh minh rằng tất cả chỉ là sự trùng hợp. “Thời gian này, chương trình đã lựa chọn kịch bản vô tình trùng khớp, toàn để tôi và các khách mời đóng vai mẹ, vai con. Vậy thì đâu thể nào ôm như người yêu được”, anh giải thích.

Nam diễn viên còn hài hước nói thêm: “Tôi chỉ làm theo kịch bản thôi. Còn mấy chuyện ôm ấp trai gái thì đâu còn thiết tha gì nữa”.

truong giang het thiet tha om gai dep sau khi lay nha phuong hinh anh 2

Trường Giang không còn thiết tha ôm bạn diễn nữ sau khi lấy vợ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.