Nhân viên an ninh sân bay thờ ơ với hành vi hành hung nhân viên Vietjet sẽ bị …

0
369
Tin từ Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho hay, Cảng vụ sẽ xử phạt vi phạm hành chính đối với nhân viên an ninh soi chiếu và an ninh kiểm soát tại sân bay Thọ Xuân trong vụ việc nữ nhân viên Vietjet Air bị hành hung vào ngày 2911 vừa qua.

Theo Cảng vụ Hàng không miền Bắc, sau khi tiến hành bình giảng vào cuối tuần trước, các bên đã đi tới kết luận, lực lượng an ninh cơ động sân bay Thọ Xuân đã phản ứng kịp thời để ngăn chặn các đối tượng gây rối. Tuy nhiên, lực lượng an ninh kiểm soát và an ninh soi chiếu lại chưa thực hiện đúng chức trách được giao. Do đó, cơ quan hữu quan thực hiện xử phạt nghiêm các nhân viên “thờ ơ” với vụ việc này.

Đồng thời, Cảng vụ cũng yêu cầu các đơn vị rút kinh nghiệm, để xử lý tốt hơn trong các sự cố về sau.

Nhan vien an ninh san bay tho o voi hanh vi hanh hung nhan vien Vietjet se bi xu phat nghiem

An ninh sân bay Thọ Xuân đã bị xử phạt vi phạm hành chính liên quan vụ nữ nhân viên Vietjet bị hành hung tại sân bay Thọ Xuân

Trước đó, khoảng 14h20 ngày 23-11-2018, tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa), các đối tượng: Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị, Lê Trung Dũng đều thường trú ở Thanh Hoá, ra sân bay Thọ Xuân tiễn người quen đi TP.HCM trên chuyến bay khởi hành lúc 15h05’ cùng ngày.

Sau khi nhờ nhân viên hàng không Lê Thị Giang chụp ảnh, đã đề nghị được chụp ảnh cùng chị, nhưng bị từ chối, nên nhóm này đã đuổi đánh chị Giang. Sau đó, 3 đối tượng trên còn đánh cả những người vào can ngăn.

Cả 3 đối tượng sau đó đã bị lực lượng kiểm soát an ninh sân bay Thọ Xuân khống chế, lập biên bản và bàn giao Đồn Công an Mục Sơn – Thanh Hóa xử lý.

Ngay sau đó, Bộ GTVT, UBND tỉnh Thanh Hoá đã có văn bản chỉ đạo các lực lượng liên quan điều tra làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định pháp luật.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.