Truy tìm tài xế ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy trên đê sông Hồng

0
298

Sau cú va mạnh khiến hai người đi xe máy ngã xuống mặt đường, tài xế điều khiển chiếc ô tô trắng gây tai nạn không dừng lại giúp người bị nạn mà lập tức quay đầu bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sự việc xảy ra lúc 18 giờ, ngày 11/11/2018 trên đường đê tả ngạn sông Hồng (chiều từ Hưng Yên về Hà Nội). Theo hình ảnh từ camera hành trình của một xe ô tô đi ngược chiều ghi lại, chiếc ô tô màu trắng phóng với vận tốc lớn đã gây tai nạn cho 2 người đi xe máy ở khu vực Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên.

Vụ tai nạn xảy ra rất nhanh, sau cú va chạm mạnh hai người đi xe máy ngã xuống mặt đường, một người văng thẳng vào mũi một chiếc ô tô khác đi theo chiều ngược lại. Trong khi đó, tài xế điều khiển chiếc ô tô trắng gây tai nạn không dừng lại giúp đỡ người bị nạn mà quay đầu bỏ chạy khỏi hiện trường.

Đoạn video clip được ghi lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô đi ngược chiều và được tài xế xe này cung cấp. Sau đó thành viên Nguyễn Đức Cường đã chia sẻ đoạn video lên diễn đàn Otofun.net với hi vọng nhờ các thành viên trên diễn đàn và cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi, giúp gia đình người bị nạn tìm ra tài xế ô tô gây tai nạn trong đêm.

Truy tim tai xe o to gay tai nan roi bo chay tren de song Hong
Tài xế ô tô trắng gây tai nạn không dừng lại giúp đỡ người bị nạn mà lập tức quay đầu bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên diễn đàn, các thành viên Otofun.net đã bày tỏ sự búc xúc trước hành vi gây tai nạn rồi lái xe bỏ chạy của tài xế chiếc ô tô trắng. Thành viên Nam Vũ bình luận: “Trời tối om, chạy đường đê mà nghĩ đang đua xe chắc?”. Thành viên Đàm Đình Thịnh nhận xét: “Đâm người ta nằm vậy mà lỡ đi luôn. Thành phần này, nếu bắt được phải cho đi tù mọt gông mới xứng đáng”.

Nick Ngo Van Tu cũng bày tỏ sự nuối tiếc: “Sao đã thấy có người đi đường hô hoán, có xe máy chạy đuổi theo mà không nhìn dùm người bị nạn cái biển số?”. Một số thành viên khác đề nghị gia đình người bị nạn gửi đoạn video và trình báo vụ việc đến cơ quan công an. Thành Viên Lâm bày tỏ: “Gây tai nạn xong bỏ chạy, thật không phải hành vi của con người. Hy vọng có ai đó quay được hoặc nhớ được biển số để tài xế ô tô trắng này sớm trả giá”.

Thu Hằng

Đọc thêm

  • 1 Clip: Nam thanh niên thoát chết thần kỳ ngay sát bánh xe tải
  • 2 Clip: Chi tiết Volkswagen Touareg 2019 trình làng tại Vietnam Motor Show
  • 3 Clip: Nữ tài xế mở cửa ô tô kiểu “giết người”, gây họa cho xe máy
  • 4 Clip: Va chạm giao thông, nam thanh niên cầm dao truy sát tài xế ô tô
VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.